Trang chủTrà Hồng Shan Tuyết Cổ ...
Fresh
Featured
Những búp trà tươi 1 búp 1 chồi non, sau khi hái được đựng trong sọt tre chuyên dụng để tránh bị giập, ôi ngốt và được đưa vào sao chế trong vòng 4 giờ.
TRÀ HỒNG HỮU CƠ SHAN TUYẾT CỔ THỤ CAO CẤP
Đọc thêm
Trà Shan tuyết cổ thụ Vherbs, thuộc vùng trà cổ tự nhiên hàng trăm năm tuổi trên vùng núi cao 1300 – 1900 m thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
Theo những người già trong bản, những cây trà có tuổi đời hàng trăm năm do nhiều thế hệ từ xa xưa để lại. Những cây trà cổ thụ ở đây dường như chỉ sống nhờ vào trời và đất hầu như không có sự can thiệp của con người. Khí hậu quanh năm mát mẻ, sương mù bao phủ, nguồn nước tinh khiết, cùng với lượng chất mùn dồi dào từ các cây rừng rụng xuống đã nuôi dưỡng cây trà phát triển trường tồn trong suốt hàng trăm năm qua. Trà Shan tuyết cổ thụ là nguồn đặc sản quý của Hoàng Su Phì mà hiếm nơi nào có được, đã nuôi sống biết bao thế hệ bà con đồng bào dân tộc Dao nơi đây.
Tên gọi Trà SHAN TUYẾT – bởi búp trà được phủ lớp lông tơ mịn như nhung trắng như tuyết và được sinh trưởng phát triển ở vùng núi cao sương mù – trà càng ở vùng núi cao, khí hậu khắc nghiệt, và từ những cây trà cổ – trà càng quý càng ngon.
Vherbs là Thành viên Ban Quản Trị Hợp tác xã Trà Finho với trên 500 ha trà Hữu cơ TCVN, trong đó 150 ha trà, được tổ chức CONTROL UNION, Trụ sở chính tại Hà Lan cấp chứng nhận HỮU CƠ – EU ORGANIC từ nông trại đến quá trình thu hái, sản xuất, bảo quản các lọai trà xanh, trà đen, trà hồng
Chứng nhận CÔNG BẰNG THƯƠNG MẠI – FAIR TRADE do tổ chức FLOCERT- Germany cấp. Thực hành sự minh bạch và công bằng trong suốt chuỗi giá trị.
Đảm bảo rằng khi bạn lựa chọn trà Organic Shan tuyết cổ thụ Vherbs là sản phẩm đặc hữu quý hiếm hương vị thơm ngon, an toàn chất lượng đồng thời tạo cho người bản địa có thể sống tốt với ngành nghề truyền thống, bảo tồn thiên nhiên, phát triển bền vững
Những búp trà thu hái về, với quy trình chế biến khác nhau, sẽ tạo ra những loại trà khác nhau: Trà xanh, trà đen, trà hồng truyền thống
Trà Hồng cao cấp
Những búp trà tươi 1 búp 1 chồi non, sau khi hái được đựng trong sọt tre chuyên dụng để tránh bị giập, ôi ngốt và được đưa vào sao chế trong vòng 4 giờ.
Đó là quá trình làm héo, vò trà, lên men, sao sấy tương tự như trà đen được người Trung hoa ưa thích gọi là Red Tea. Quá trình lên men rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của trà thành phẩm. Phòng chế biến phải đảm bảo độ ẩm, nhiệt độ, không khí thoáng mát để cung cấp đủ lượng oxy cho men phát triển tốt.
Trà có hương thơm của táo chín, vị ngọt hậu. Màu nước đỏ ánh đồng sóng sánh
Hàm lượng caffeine trong trà shan tuyết thấp, không gây mất ngủ như các loại trà khác
Uống trà hồng hàng ngày giúp:
Giấy chứng nhận sản phẩm của FDA
Giấy chứng nhận ISO22000:2018
Giấy chứng nhận FairTrade
Weight | 0.5 kg |
---|---|
Dimensions | 1 × 2 × 5 cm |
Color | Black, Green, Mixed, Red, White |
Size | Large, Extra Large, Medium, Smaill |
Điền thông tin ngay nhé!
There are no reviews yet.