Chào mừng quý khách đên với Viet Herbs corp

75 TL15 st. , Thanh Loc ward, Dist. 12. HCM city

Fresh

Gallery Image
  • Gallery Image

Trà túi lọc hibiscus

TRÀ HIBISCUS VÔ THƯỜNG có thành phần từ 2 loài hoa, Bụp giấm và nụ hoa Tầm xuân. Sự phối hợp hài hòa tạo cho trà một hương vị đặc trưng là vị chua thanh, hơi chát, mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết, tính mát, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng.

Từ khóa:

TRÀ HIBISCUS VÔ THƯỜNG : TỐT CHO HỆ TIM MẠCH, GIÚP GIẢM CÂN

  • Thành phần: Đài hoa Hibiscus ( Vô thường) 85%, nụ Tầm xuân
  • Công dụng: Hạn chế hấp thu đường và tinh bột nhờ đó góp phần giảm cân. Giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ ngừa sơ vữa động mạch. Kháng viêm, kháng khuẩn giúp cơ thể tăng sức đề kháng.
  • Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 túi.

Uống nóng: Ngâm túi Trà vào 200 ml nước sôi, đậy nắp tách trà, chờ 3 phút là dùng được. Trà có vị chua, thêm chút đường hoặc mật ong sẽ ngon hơn.

Uống lạnh: Ngâm túi Trà vào 120 ml nước sôi, đậy nắp tách trà, sau 3-5 phút, chờ trà nguội bớt thêm mật ong/đường, dùng lạnh với đá viên. Có thể pha nguyên bình để tủ lạnh dùng trong ngày thay nước giải khát

Pha cocktail: 100 ml trà hibiscus (1 túi trà) + 20 ml rượu voka+ 20ml siro đường, Lá bạc hà vò giập+đá viên  tất cả cho vào bình lắc đều. Rót ra ly, trang trí nhánh bạc hà

  • Vị : chua ( hộp màu đỏ)

Đọc thêm

Bụp giấm  tên dân gian là Vô Thường, Tên khoa học Hibiscus Sadariffa, nguồn gốc từ Châu Phi. Phần sử dụng làm trà là đài hoa màu đỏ, vì vậy nước trà có màu đỏ rất đặt trưng

Hibiscus đã nổi tiếng tại Ai Cập từ cổ đại, là loại dược liệu được tuyển chọn dành cho Faraoh. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Hibiscus đã được phổ biến và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt tại Mỹ, vùng Caribean và châu Âu. Ngày nay Hibiscus trở thành thức uống truyền thống trong những ngày lễ trọng đại tại một số quốc gia bởi niềm tin sắc đỏ sẽ đem lại sự may mắn. Tại Ai Cập trà Hibiscus được uống trong ngày lễ thành hôn. Vùng Caribean, trà Hibiscus được dùng làm thức uống trong ngày lễ Giáng sinh và chào đón năm mới.

Trà thảo dược Hibiscus Vô thường Vherbs được chế biến từ nguồn nguyên liệu trồng tại vùng khí hậu thổ nhưỡng vùng cát nắng nóng Miền Trung Nam bộ có truy suất nguồn gốc rõ ràng , đạt tiêu chuẩn VietGAP, giàu anthocyanin so với những loại nguyên iệu trồng vùng khác

Kết quả phân tích hóa học cho thấy đài hoa Bụp giấm giàu anthocyanin, flavonoid, acid protocatechuic, acid ascorbic, phenolic, pectin, chất nhầy. Khá nhiều acid hữu cơ, đặc biệt là vitamin C, tạo nên vị chua đặc trưng của thảo dược. Daphnophyline và các anthocyan là sắc tố chính. Ngoài ra, còn có các hoạt chất quan trọng khác là: hibiscetine, sabdaretine, alkaloid, β-sitosterol, acid citric, acid stearic, cyanidin-3-rutinose, delphinidin, galactose, pectin, quercetin, acid stearic, protein, khoáng chất (sắt, phốt pho, canxi, magiê, mangan, nhôm, natri, kali…).

Các hợp chất phenolic, flavonoid, acid ascorbic… có tác dụng chống oxy hóa khá mạnh, đây là lý do Bụp giấm có khả năng hạ huyết áp, điều hòa lipid máu, phòng ngừa xơ vữa mạch máu, bảo vệ gan, hạ đường huyết, bảo vệ thần kinh, giảm nồng độ creatinin, giảm acid uric. Các flavonoid đặc thù của Bụp giấm là gossypetin, hibiscine có hoạt tính kháng khuẩn mạnh, phù hợp với tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm ho, hạ sốt của kinh nghiệm dân gian. Gần đây, gossypetin cũng được chứng minh về khả năng ức chế thụ thể tyosine kinase, bảo vệ phóng xạ, là ứng viên tiềm năng bảo vệ da trong phòng chống bức xạ môi trường. Nước hãm đài hoa Bụp giấm giàu acid hữu cơ, là nguồn cung cấp vitamin C và các nguyên tố vi lượng tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ khả năng đề kháng của cơ thể, có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, nhuận tràng.

Một nghiên cứu phân tích tổng hợp trên 7 nhóm nghiên cứu lâm sàng (ngẫu nhiên, có kiểm soát) công bố trên Tạp chí Tăng huyết áp (2015) có kết quả như sau: huyết áp của nhóm bổ sung chế phẩm có đài hoa Bụp giấm (225 người) giảm 7,5 và 3,5 đơn vị huyết áp (tâm trương, tâm thu). Kết quả phân tích cho thấy tác dụng đáng kể của đài hoa Bụp giấm trong hỗ trợ điều trị tăng huyết áp.

Hoa Tầm xuân (Flos Rosae multiflorae, Flos Rosae caninae) là hoa của cây Tầm xuân (Dã tường vi, Thập tỉ muội) có tên khoa học Rosa multiflora Thunb., hoặc Rosa canina L., họ Hoa hồng (Rosaceae). Tên tiếng Anh là dog rose, dog brier, brier rose. Tên gọi dog rose có lẽ là do từ “dag rose” trong tiếng Ý (daga ~ dao găm) để mô tả những cái gai mập mạp của loài thực vật leo này.

Trong y học cổ truyền, hoa, quả, cành và rễ của cây Tầm xuấn đều có tác dụng làm thuốc. Hoa thu hái vào mùa xuân và mùa hè, có vị đắng, hơi chát, tính bình. Hoa Tầm xuân có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trừ phong, hoạt huyết chỉ huyết… Dùng riêng hoặc phối hợp trong các bài thuốc chữa các cảm nắng, cảm nóng mùa hạ, nôn ra máu, chảy máu cam…

Các nghiên cứu hiện đại cho thấy trong Tầm xuân có các hợp chất phenolic, flavonoid, anthocyanin, acid ascorbic, quercetin), tinh dầu, tanin, một số vitamin (B, C), caroten, nguyên tố vi lượng (kali, phốt pho)… Bên cạnh tác dụng chủ yếu là chống oxy hóa, Tầm xuấn còn có tác dụng kháng viêm, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh gram âm và gram dương, phòng ngừa các bệnh thiếu vitamin, tê phù, loãng xương.

TRÀ HIBISCUS VÔ THƯỜNG có thành phần từ 2 loài hoa, Bụp giấm và nụ hoa Tầm xuân. Sự phối hợp hài hòa tạo cho trà một hương vị đặc trưng là vị chua thanh, hơi chát, mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết, tính mát, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng.

 

 

Giấy chứng nhận sản phẩm của FDA

Giấy chứng nhận ISO22000:2018

Giấy chứng nhận FairTrade

 

Weight 0.5 kg
Dimensions 1 × 2 × 5 cm
Color

Black, Green, Mixed, Red, White

Size

Large, Extra Large, Medium, Smaill

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trà túi lọc hibiscus”

Your email address will not be published. Required fields are marked *